BST TÌNH YÊU VÀ NỖI NHỚ

“Ngọc Lan yêu dấu,

Vậy là đã 3 tháng anh tạm biệt em để về Mỹ. 90 ngày xa em là 90 ngày anh mơ về lần đầu tiên ta gặp nhau ở phiên chợ quê. Anh nhớ da diết cô tiểu thư làng lụa trong tà áo dài, đôi mắt biếc như biết nói và mái tóc đen thơm mùi hương hoa bưởi.

Dạo này, sáng sớm em còn đi hái dâu không, buổi chiều về em còn ngồi bên hiên nhà dệt lụa chứ? Xa anh em phải tự mình làm mọi việc từ nhuộm vải đến phơi vải. Thương em rất nhiều. Những cô gái làng bên vẫn còn sang mua lụa để may áo dài chứ? Chắc cô ấy cũng yêu tà áo dài của em như anh vậy.

Dạo này, thầy còn cấm em liên lạc với anh không? Hi vọng bức ảnh này sẽ đến được tay em. Anh ước gì chiến tranh không xảy ra để thầy có thể coi anh như những người đàn ông bình thường khác. Không vì màu da mà đánh giá mọi người Mỹ đều như nhau.

Tháng sau, phóng sự của anh về chiến tranh Việt Nam được lên trang bìa tạp chí LIFE. Ngọc Lan yêu dấu, đợi anh vài tháng nữa anh sẽ chính thức về Việt Nam để cầu hôn em.

Nhớ em rất nhiều,

Edward.”

-----------------

Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình đẹp nhưng dang dở của chàng ký giả người Mỹ và cô tiểu thư làng lụa Ngọc Lan, nhà Pooli xin được gửi tới các bạn BST TÌNH YÊU VÀ NỖI NHỚ. Mỗi đôi vớ với gam màu tươi sáng cùng họa tiết trái tim, chim bồ câu, sóng biển, tia sét,... giống như những “dòng thư” chứa đầy hồi ức đẹp đẽ về những tháng ngày hạnh phúc bên nhau và cả những lần giận dỗi, hờn ghen, cãi cọ… Chất liệu mềm mại và êm ấm giống như cái ôm của “crush” vậy. Hy vọng, BST này sẽ thay lời muốn nói, mang những người yêu nhau xích lại gần nhau hơn.

Vớ đã lên kệ nhà Pooli rồi, mời bạn ghé qua hoặc inbox để trải nghiệm ạ!