BST VỚ BOOTS

CHỌN VỚ CHO GIÀY BOOT CHƯA BAO GIỜ ĐƠN GIẢN ĐẾN THẾ.

Giày boots thì đi vớ gì để vừa “hô biến” set đồ trở nên ấn tượng hơn vừa giúp gu ăn mặc “lên hương" ngay lập tức??? Đây là một trong những câu hỏi mà nhà Pooli nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây, khi mùa của những đôi boots đang đến gần.

Và câu trả lời chính là BST VỚ BOOTS này của nhà Pooli. Nếu bạn muốn vẻ ngoài thêm phần chỉn chu, lịch sự mà vẫn tạo sự thoải mái cho mỗi bước đi, bước chạy của bạn thì hãy chọn vớ giấu, vớ ngắn hoặc vớ trung. Còn nếu muốn tăng thêm điểm nhấn độc đáo, lạ mắt và phá cách cho set đồ cũng như thể hiện được cá tính riêng của mình thì hãy “kết thân” với vớ dài. Những tone màu từ trầm ấm đến rực rỡ cùng họa tiết từ cổ điển, tối giản đến trẻ trung, nghịch ngợm, bánh bèo,... đều sẽ “góp phần” giúp bạn mặc đẹp hơn trong mắt người đối diện.

Tuy nhiên, dù bạn diện loại giày boots này, thì cũng hãy nhớ rằng “chọn màu vớ trùng hoặc na ná với màu trang phục chứ không phải với giày” và “nên chọn vớ họa tiết hoặc có màu sắc nổi bật nến muốn cổ vớ hở ra ngoài giày”. Để chọn được mẫu vớ phù hợp, hãy ghé nhà chúng mình ướm thử hoặc inbox để được tư vấn kỹ càng hơn nhé!