ĐÔI CHÂN VÀ CÂU CHUYỆN VỀ BODY-SHAMING

Body-Shaming (miệt thị ngoại hình) là một từ không còn quá xa lạ đối chúng ta. Chắc chắn, bạn đã từng nghe thấy những câu nói đại loại như:

“Chân như que củi khô”

“Chân bọ gậy”

“Chân như cái cột đình”

“Chân voi”

“Bệnh à mà chân tong teo, nhìn như sắp gãy thế?”

“Ui xời, bày đặt giảm ký làm chi, chân như que tăm mà tưởng đẹp à?”

Đó chính là Body-Shaming!

Các bạn ạ, thế giới này muôn hình vạn trạng và con người không ai là hoàn hảo cả. Mỗi người sinh ra vốn đã khác nhau, ở mọi mặt. Vì vậy đừng lấy tiêu chuẩn của mình ra làm “thước đo” đánh giá người khác và khiến họ bị tổn thương.

Selena Gomez (ca sĩ, diễn viên người Mỹ) đã đáp trả các bình phẩm về thân hình của cô: "Chuẩn mực về cái đẹp - sự ám ảnh về hình thể hoàn hảo. Đây là cái bẫy chết người, đẩy phụ nữ rơi vào vòng xoáy không hồi kết của thất vọng, tự ti, căm ghét bản thân. Tôi lựa chọn yêu lấy chính mình vì tôi muốn vậy. Tôi không cần phải chứng tỏ điều gì với ai"

Nữ ca sĩ nổi tiếng Lady Gaga cũng từng đáp lại lời Body-Shaming. của một bộ phận người hâm mộ sau buổi biểu diễn Super Bowl 2017: "Tôi nghe nói cơ thể của mình trở thành tâm điểm tranh cãi của dư luận. Tôi muốn nói rằng tôi tự hào về cơ thể của mình và bạn cũng nên tự hào về cơ thể của bạn. Bất kể bạn là ai hay bạn làm gì, có hàng triệu lý do để bạn tự tin vào bản thân. Đó mới là bí quyết để thành công".

Đó, ai cũng mang trong mình nét đẹp riêng, hãy gìn giữ nó bằng tất cả tâm huyết và sự trân trọng mà bản thân có được.

Và Pooli tin rằng, dù bạn có một đôi chân gầy hay mập, thì khi mang những đôi vớ màu sắc này cũng sẽ đẹp theo cách riêng của mình. BST vớ SẮC MÀU POOLI với hơn 40 màu rực rỡ cùng độ dài ngắn linh hoạt, chất liệu cotton mềm sẽ giúp bạn luôn tự tin là chính mình bất kể phối cùng trang phục, giày dép nào!