MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN

🌸MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN🌸

Các bạn có biết, tại sao chúng ta thường tặng quà cho nhau vào dịp Tết Nguyên Đán không?

Bởi vì, món quà ngày Tết thể hiện thành ý cảm ơn và hành động trao tặng quà cho nhau chính là để thể hiện tâm ý thắt chặt mối thâm tình, gói ghém sự tri ân cũng như thay cho lời chúc một năm mới hanh thông, như ý, an khang. Quà Tết còn chứa đựng chữ HIẾU với ông bà, cha mẹ và chữ NGHĨA với thầy cô, bạn bè. Thế nên mới có câu "mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy". Món quà, dù lớn hay bé, đắt hay rẻ, cao cấp hay bình dân cũng đều không quan trọng, quan trọng là tấm lòng, tâm ý chân thành của người tặng, có như vậy mới ý nghĩa và đáng trân trọng.

Với mong muốn thể hiện sự quan tâm chân thành, giản dị nhưng đầy tử tế của người trao tặng, nhà Pooli chúng mình xin mang đến BST MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN với những đôi vớ sở hữu chất liệu mềm mại, co giãn, lên chân vừa vặn cùng phom dáng đa dạng (vớ dài trung ngắn,...). Bên cạnh đó, những họa tiết độc đáo cùng tone màu từ trung tính đến tươi sáng sẽ giúp chinh phục mọi kiểu mix&match. BST này hứa hẹn là món quà làm hài lòng bất cứ người nhận nào.

Những đôi vớ tuy nhỏ bé và giản đơn nhưng lại là một món quà mang ý nghĩa đầy đặn và gắn kết bền chặt giữa người với người. Chính vì vậy, Tết năm nay, thay vì những món quá "quen mặt" như rượu vang, bánh kẹo, các loại mứt,… hãy thử lựa chọn BST MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN của nhà Pooli nhé, biết đâu người được tặng lại thích mê!