Vớ Ngắn Hoạ Tiết

SÀI GÒN NHỮNG CƠN MƯA…

Sài Gòn có cái tánh cực kỳ đỏng đảnh “sáng nắng chiều mưa, giữa trưa chỗ mưa chỗ nắng”. Thế nhưng, dường như chẳng ai có thể ghét cái tánh này, thậm chí còn có chút mong chờ. Nhiều người còn bảo, Sài Gòn y như cô người yêu khó hiểu, khó chiều. Mới đó nắng chang chang vậy mà quay đi quẩn lại chỉ vài phút đã tuôn mưa ào ào.

Nhưng thôi, bỏ qua cái nết đỏng đảnh ấy qua một bên. Sài Gòn có mưa thật ra cũng vui mà. Hãy thử hình dung nhé, khi Sài Gòn đổ mưa, bạn chạy nhanh vào một quán cafe nào đó để trú, trong quán lại mở vài bản nhạc ballad dịu nhẹ khá phù hợp với không khí, cảm xúc dâng trào order luôn một cốc trà nóng, vừa nhâm nhi vừa phóng tầm mắt nhìn dòng xe cộ đang hối hả ngược xuôi. Thiệt quá là “chill” đúng không?

-------------------

Lấy ý tưởng từ những cơn mưa của Sài Gòn, nhà Pooli xin gửi tới các bạn BST SÀI GÒN NHỮNG CƠN MƯA. Với phom dáng vớ giấu đơn giản và thay đổi nhanh gọn khi đang đi học, đi làm, đi chơi,... mà gặp mưa bất chợt 😂 Chưa kể, chất liệu mềm mại, thoáng mát và thấm hút tốt sẽ giúp đôi chân bạn dễ chịu hơn trong những ngày thời tiết đổi mùa. Ai rồi cũng sẽ thấy yêu những cơn mưa, yêu Sài Gòn hơn một chút mà thôi. Có BST SÀI GÒN NHỮNG CƠN MƯA lại càng thêm yêu phải không các bạn.

Vớ đã lên kệ rồi ạ. Mời các bạn ghé qua trải nghiệm hoặc inbox để Pooli tư vấn nha!