ĐÔI NÉT VỀ POOLISOCKS

POOLISOCKS chuỗi cửa hàng vớ thời trang ở thành phố Hồ Chí Minh phù hợp cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ năng động, sáng tạo. 

Sau một thời gian dài chuẩn bị, ấp ủ ý tưởng, Poolisocks-Vớ đồng giá được chính thức ra đời vào năm 2017, Poolisocks luôn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, đậm tính thời trang để phục vụ khách hàng. 

Sản phẩm vớ thời trang của Poolisocks luôn được lựa chọn kĩ càng ở những đất nước có bề dày kinh nghiệm về dệt may như: Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kì, Đài Loan,... Đa dạng sản phẩm là một trong những điểm mạnh của Poolisocks khiến nhiều khách ấn tượng. Với những họa tiết dễ thương, cá tính như: hình mèo, hình người sói, sóc chuột, chó xúc xích, báo hồng,... phù hợp với những bạn trẻ hay những mẫu vớ như: hình tứ giác, vớ màu trơn cơ bản, vớ sọc ngang phù hợp với những anh chị làm việc văn phòng thường xuyên mang giày tây.

Với hơn 5000 nghìn sản phẩm vớ khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Chất lượng và sản phẩm của Poolisocks được lựa chọn và kiểm tra cẩn thận trước khi đến tay khách hàng.

Mỗi khu vớ tại cửa hàng là một cách sắp xếp, trưng bày khác nhau tạo cảm giác thú vị và mới lạ cho khách hàng mỗi khi đến với Poolisocks.

Khu vớ trơn với hơn 30 màu, khách hàng có thể thỏa mình sáng tạo, mix and match để cho ra những outfit thú vị.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ và hậu mãi luôn được Poolisocks chú trọng và đặt làm kim chỉ nam để phục vụ. Với phương châm đặt khách hàng làm trung tâm, Pooli luôn hướng đến sự hài lòng trong trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm.

Nhân viên được đào tạo bài bản để phục vụ và mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

Sản phẩm đến tay khách hàng, luôn chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Pooli luôn cố gắng sáng tạo, tìm tòi phát triển những bao bì đẹp, tinh tế và thân thiện với môi trường để người nhận “Cảm” được sự chỉn chu trong đó và có thể sử dụng cho những mục đích khác. Pooli quan niệm rằng :”Gói hàng bằng TRÁI TIM, sẽ nhận lại CHÂN TÌNH!”

Những mẫu bao bì đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, đặc biệt là thân thiện với môi trường.


Với tiêu chí đa dạng về mẫu mã, đi đầu trong  xu hướng thời trang  tất/vớ, đảm bảo về chất lượng và thân thiện với môi trường. 
Poo-li socks sẽ mang đến cho mọi người những sản phẩm ưng ý và thích hợp nhất.