NHỮNG NGƯỜI BẠN TRUNG THÀNH

Chắc hẳn, bạn đã từng nghe nhiều câu chuyện vô cùng cảm động về tình cảm của những chú chó dành cho người chủ của mình. Chẳng hạn như: Chú chó Hachiko đợi chủ trong suốt 9 năm ở nhà ga; Chú chó Bobby đến từ Edinburgh, Scotland túc trực bên mộ người chủ của mình trong suốt 14 năm cho đến khi chết vào năm 1872; Chú chó Dorado đã cứu thoát người chủ bị mù của mình trong vụ khủng bố 11-9…

Đó, loài chó đáng yêu và đáng quý như vậy đó! Các cụ thường có câu “con có thể chê cha mẹ khó, chứ chó không bao giờ chê chủ nghèo. Và thực tế đúng là như vậy! Trong số các loài vật, chó và mèo là những người bạn rất đỗi thân thiết và được đánh giá là trung thành nhất với con người. Ở bất kỳ nền văn hóa nào, cho dù chủ của mình là một yếu nhân hay người nghèo khó,... thì những người bạn này vẫn luôn đồng hành bên cạnh.

Lấy cảm hứng từ tình cảm của những chú chó với chủ nhân của mình, Pooli xin gửi tới các bạn BST vớ NHỮNG NGƯỜI BẠN TRUNG THÀNH. Với họa tiết chó, mèo đáng yêu cùng gam màu tươi sáng và (một số mẫu) thiết kế cổ vớ có tai mèo độc đáo, Pooli hy vọng rằng BST này sẽ là là những “đốm lửa hồng” sưởi ấm tình cảm thân thiết giữa bạn và người bạn tri kỷ, trung thành của mình.